VINREPAIR khởi đầu với thiện chí

VINREPAIR là một dự án khởi nghiệp của nhóm kỹ sư công nghệ người Việt. Với mục tiêu giảm thiểu tối đa lượng rác thải điện tử vào môi trường. Đồng thời mang lại giải pháp tiết kiệm nhất cho các công ty trong việc bảo trì sửa chữa bo mạch điện tử, máy móc và dây chuyền sản xuất.

Khởi đầu từ một cửa hàng nhỏ gần ga điện ngầm Kita-senju Tokyo, chuyên về sửa chữa mạch in. Sau đó, chúng tôi trải qua hơn 15 kinh nghiệm sửa chữa cho các nhà máy và khu công nghiệp lớn tại Nhật bản. Trở lại Tp Hồ Chí Minh lần nay, VINREPAIR tự tin là công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa board mạch, thiết bị điện tử một cách chuyên nghiệp và uy tín.

Với thiện chí chung tay bảo vệ môi trường, cùng thiết bị check lỗi công nghệ cao, chúng tôi cam kết mang lại giải pháp tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp của bạn.

5 GIÁ TRỊ VĂN HÓA CỐT LÕI MÀ CHÚNG TÔI TIN TƯỞNG

Các dịch vụ nổi bật của vinrepair

KHÁCH HÀNG CỦA VINREPAIR

VINREPAIR chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì bo mạch, máy móc dây chuyền cho các nhà máy, cơ sở sản xuất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị điện tử, hệ thống điều khiển cho các tòa nhà, trung tâm thương mại, thẩm mỹ viện, phòng khám và phòng thí nghiệm trong cả nước.

Đánh giá của khách hàng

Với tinh thần tận tâm phục vụ, tìm mọi cách để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng. VINREPAIR đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ khách hàng. Đây là động lực mạnh mẽ giúp anh em kỹ thật chúng tôi không ngừng cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Phản hồi của khách sửa thiết bị điện tử tại Vinrepair
Nhận xét của khách hàng sau khi sửa mạch điện tử tại Vinrepair

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Với tinh thần Win to Win và mong muốn được phục vụ lâu dài cho khách hàng, hợp tác bền vững với anh em bảo trì cơ điện trên toàn quốc. Hiện nay Vinrepair tạo ra rất nhiều chính sách hỗ trợ như khuyến mại cho khách hàng thân thiết, chiết khấu cho cá nhân giới thiệu, bảo hành dài hạn…

Vinrepair bảo hành miễn phí khi khách hàng sửa chữa bo mạch và thiết bị máy móc
Chiết khấu cao cho khách hành thường xuyên sử dụng dịch vụ sửa chữa - công ty Vinrepair
Chiết khấu cao cho người giới thiệu dịch vụ sửa chữa - công ty Vinrepair
Tư vấn kỹ thuật miễn phí khi sửa chữa bo mạch, thiết bị điện tử tại Vinrepair
0/5 (0 Reviews)