CÁC DỊCH VỤ sửa chữa UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP TẠI VINREPAIR

sua chua mach dien tu bi chay

Sửa chữa bo mạch điện tử

Bo mạch điện tử là một bộ phận rất quan trọng trong các thiết bị công ngiệp. Nên khi chúng bị hư hỏng thì máy móc sẽ bị trục trặc hoặc tê liệt hoàn toàn. Khi đó các nhà sản xuất thường khuyến cáo khách hàng thay cả bo mạch hoặc mua máy mới. Điều này là vô cùng lãng phí và gây tổn thất lớn cho doanh nghiệp.

Dịch vụ sửa chữa bo mạch của VINREPAIR sẽ giúp các công ty tránh được vấn nạn này. Với thiết bị check lỗi chuyên dụng, cùng đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm; chúng tôi sẽ khắc phục mọi lỗi trên bo với chi phí rất rẻ.

Khi máy móc, thiết bị của bạn gặp bất kỳ vấn đề gì về bo mạch; Dù là bo nguồn, bo CPU hay bo điều khiển, bạn đừng vội thay mới. Hãy liên hệ với VINREPAIR. Chúng tôi luôn tìm ra giải pháp tiết kiệm nhất cho bạn.

TÌM HIỂU THÊM

Sửa chữa thiết bị điện tử công nghiệp

Biến tần, động cơ servo, PLC, control panel, màn hình HMI, robot công nghiệp … Bất cứ thiết bị điện tử công nghiệp nào nếu bị trục trặc về điện, hay phần mềm điều khiển; chúng tôi đều có thể khắc phục được một cách nhanh chóng cho bạn.

Với quy trình sửa chữa đã được chuẩn hóa; Kinh nghiệm sửa chữa hơn 2500 thiết bị của các hãng khác nhau như: Mitsubishi; Yaskawa; Fanuc; Omron; Siemens…; VINREPAIR tự tin là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thực hiện việc sửa chữa thiết bị điện tử công nghiệp một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp.

TÌM HIỂU THÊM
sua chua may ep nhua
sua chua bao tri may moc

Sửa chữa máy móc, dây truyền sản xuất

Thiết bị trục trặc, máy móc hư hỏng, dây truyền sản xuất bị đình trệ, trễ hẹn giao hàng… Là chủ doanh nghiệp hay trường bộ phận bảo trì bạn đang rất đau đầu. Hãy để đội ngũ sửa chữa chuyên nghiệp của VINREPAIR gỡ rối cho bạn.

Bằng kinh nghiệm thực chiến tại các nhà máy, khu công nghiệp; chúng tôi đã phục hồi thành công rất nhiều máy móc, dây truyền sản xuất khác nhau như: Máy gia công CNC; Máy đùn; Máy ép nhựa; Máy dệt; Máy đóng gói; Dây truyền chế biến thực phẩm; Dây truyền sản xuất găng tay…

TÌM HIỂU THÊM

Bảo trì bo mạch, thiết bị điện tử

Thiết bị sản xuất hư hỏng đột ngột thường đẩy doanh nghiệp vào hoàn cảnh bị động. Chằng hạn, nhân công ngồi chơi trong khi tiến độ sản xuất đang bị đình trệ; Không kịp tiến độ giao hàng cho khách. Bảo trì định kỳ là chìa khóa để phòng tránh những tình huống như vậy.

VINREPAIR tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam; Chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì bo mạch, thiết bị điện tử công nghiệp. Khi hợp tác với chúng tôi, tất cả các bo mạch; Thiết bị của bạn sẽ được kiểm tra định kỳ, thay thế linh kiện bổ sung. Đồng thời, chúng tôi sẽ dự đoán thời gian hư hỏng và lên kế hoạch sửa chữa kịp thời.

Dịch vụ bảo trì đặc biệt rất hữu ích cho những máy móc và dây truyền phải vận hành 2 ca, 3 ca liên tục hoặc 24/7.

TÌM HIỂU THÊM
Hay cung Vinrepair sua chua va tai su dung thiet bi dien tu

Thu mua bo mạch, thiết bị điện tử cũ

Bo mạch, thiết bị điện tử cũ khi không còn sử dụng và để quá lâu trong kho xưởng sẽ bị hư hỏng theo thời gian. Cuối cùng sẽ được thanh lý cho các vựa ve chai với giá như cho không. Điều này là sự lãng phí lớn đối với doanh nghiệp. Mặt khác, tại các vựa phế liệu chỉ một phần nhỏ kim loại quý như vàng, đồng là được tái chế lại. Còn phần lớn các vật liệu rẻ tiền khác như nhựa; Chất bảo ôn; Thậm chí là kim loại nặng như chì (Pb) và thủy ngân (Hg) sẽ được xả thải ra môi trường. Điều này là rất vô cùng nguy hiểm.

Tại VINREPAIR, chúng tôi thu mua lại tất cả các bo mạch và thiết bị điện tử công nghiệp đã qua sử dụng hoặc bị hư hỏng. Chúng tôi sẽ sửa chữa và tái sử dụng lại chúng. Bằng cách này, chúng tôi sẽ mang lại một nguồn thu nhập cho doanh nghiệp. Đồng thời, chung tay cùng khách hàng hạn chế tối đa lượng rác thải điện tử xả thải vào môi trường. Hãy thanh lý thiết bị không dùng nữa cho chúng tôi.

TÌM HIỂU THÊM

Cung cấp thiết bị điện tử công nghiệp cũ

Khi máy móc bị hư hỏng, không còn khả năng phục hồi hay sửa chữa, bạn sẽ làm gì? Không phải lúc nào bạn cũng nhập được bo mạch hay thiết bị mới để thay thế. Đặc biệt là khi hãng không còn sản suất, hoặc không chủ đích bán chúng ra thị trường. Trong những tình huống đó, việc tìm mua và thay thế thiết bị cũ là một giải pháp cứu cánh cho nhà máy của bạn.

Từ nguồn thanh lý, thu mua, ký gửi của các khách hàng và đối tác trong ngành; Hiện nay chúng tôi đang sở hữu hàng ngàn thiết bị công nghiệp cũ của rất nhiều hãng khác nhau. Hãy liên hệ với kho hàng của VINREPAIR khi bạn có nhu cầu mua bo mạch hay thiết bị cũ. Có thể bạn sẽ kiếm được món mình cần với giá rất hời.

tìm hiểu thêm

Ký gửi máy móc, thiết bị điện tử online

Như đã nói ở trên, khi khách hàng có bo mạch, thiết bị hay máy móc cũ cần thanh lý; Chúng tôi sẽ thu mua lại để tái sử dụng. Trong những trường hợp chúng tôi chưa thể thu mua được; Chúng tôi sẽ lưu lại các thông tin về thiết bị của bạn; như tên sản phẩm, mã máy, hãng sản xuất, tình trạng hoạt động… và đăng chúng trên trang web chính thức của VINREPAIR. Đồng thời, giới thiệu chúng cho khách có nhu cầu mua, và các cộng sự của chúng tôi.

Chỉ khi bạn đã thanh lý thành công thiết bị cũ của mình, chúng tôi mới nhận lại một phần nhỏ chi phí marketing. Với phương thức ký gửi online này, chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng thanh lý các thiết bị của mình một cách nhanh chóng với giá cả phù hợp nhất.

tìm hiểu thêm

Lắp đặt nâng cấp hệ thống điều khiển

Hệ thống điện nói chung và hệ thống điều khiển nói riêng là linh hồn của máy móc thiết bị, máy móc. Nếu thiếu chúng, hoặc chúng đã bị lỗi thời thì máy móc và nhà xưởng của bạn không thể hoạt động một cách hiệu quả. Đồng thời bạn cũng không thể kiểm soát được hoạt động của nhà máy, và chất lượng của sản phẩm.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành và không ngừng cập nhật những công nghệ mới nhất, VINREPAIR sẽ mang lại cho bạn giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất để nâng cấp, cải tiến hoặc lắp đặt mới hệ thống điều khiển cho nhà máy của bạn.

tìm hiểu thêm
0/5 (0 Reviews)